Thủ thuật chia sẽ

Thuật toán xếp hạn google mới chống lại blackhat spam

Có lẽ trong vài ngày qua đã có sự thay đổi trong thuật toán xếp hạng của Google,bằng chứng là kết quả tìm kiếm của các từ khóa có độ khó cao. Không phải chỉ là dự đoán mà từ chính blog của Google đã nói về sự thay đổi này. Theo đó Google cho rằng SEO phải làm cho website tối ưu với người dùng hơn như seo onpage để dể dàng tìm kiếm thông tin hay tốc độ load trang web và Google cũng đánh giá cao việc nghiên cứu keyword để có thể tiếp cận người dùng một cách tốt hơn.

Đây được xem là 1 bước nữa trong việc thưởng cho các site có nội dung hướng về người dùng,đồng thời là lời cảnh báo cho vấn nạn “black hat webspam” .Google cho biết đã thống kê tất cả các hình thức blackhat spam mà trong đó phổ biến là keyword stuffing và Link Schemes.

keyword stuffing là gì ?

keyword stuffing là thủ thuật bố trí nội dung sao cho lặp đi lặp lại từ khóa nhằm có lợi hơn trong kết quả xếp hạng từ khóa đó.

Link schemes là gì ?

Link Schemes là 1 thuật ngữ bao gồm việc chế tác Pagerank,điều này cũng dễ hiểu khi các Webmaster Việt Nam luôn muốn trang mình có 1 thứ hạng Pagerank cao.Link scheme bao gồm việc liên kết đến các trang web spam hay chứa mã độc Trong nhưng ngày tới Google sẽ áp dụng một thuật toán quan trọng cho các web spam sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ trong việc giảm đáng kể thứ hạng các site này.Thuật toán mới sẽ áp dụng cho tất cả ngôn ngữ và muốn gửi gắm đến các webmaster:

 
Các tin khác
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu bạn có thắc mắc

xin hãy đặt câu hỏi với chúng tôi.

HOTLINE
0948 76 76 76 hay +84 (08) 350.66666
Gửi Tin Nhắn
 
  • HP : 0948.76.76.76
  • HP : 090.77.999.88
 

báo giá trực tuyến