Thủ thuật chia sẽ

Cách marketing online hiệu quả

Mọi hoạt động quảng bá trên internet còn rất mới lạ với nhiều người , gây lúng túng và phân vân trong việc chọn một chiến dịch marketing .Nhiều người tốn kém tiền bạc và thời gian vào những banner quảng cáo vu vơ ở những website không thực sự mang lại hiệu quả .
Và sau một thời gian tốn kém tiền bạc nhưng không mang lại hiệu quả ,họ thôi không kinh doanh nữa . Vì vậy , bài viết này hi vọng sẽ cung cấp những thông tin có ích về những phương pháp marketing đang được sử dụng phổ biến và hiệu quả . Sử dụng phương pháp hợp lý sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong chiến dịch marketing .
1 . Đăng tin rao vặt
Có hàng ngàn website rao vặt . Lượng truy cập và sự phổ biến của website là cơ sở để tính chi phí phải trả để mẩu quảng cáo của bạn được xuất hiện . Có mức hợp lý ,có mức phí khá cao .Bạn phải cân nhắc lựa chọn  nơi đăng quảng cáo phù hợp .
Qúa nhiều website rao vặt cũng gây bối rối , phân vân trong việc lựa chọn đăng tin trên một website . Những yếu tố cần xem xét là : Lượng truy cập của website ,lượng khách hàng tiềm năng truy cập website đó , vị trí quảng cáo tốt , độ hữu ích của website với khách hàng . Nên chọn một website có thông tin hữu ích cho khách hàng chứ không phải một website chỉ chuyên đăng quảng cáo.
2. PPC’s (Pay-Per-Click)
Đây là phương pháp thu hút khách truy nhập đến website được sử dụng rất phổ biến. Hầu như tất cả mọi người đều đã từng sử dụng ít nhất một lần. Nó rất đơn giản… bạn sẽ trả một mức giá nào đó cho các từ khoá liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của mình. Khi một người tìm kiếm gõ những từ khoá này họ sẽ tìm thấy quảng cáo của bạn (tuy nhiên bạn phải chấp nhận trả một mức giá khá cao). Cuối cùng, khi họ kích chuột vào quảng cáo của bạn, bạn sẽ phải thanh toán khoản tiền mà bạn đã thoả thuận..
Đây la một phương pháp tốt để nhắm vào lượng  khách  hàng tiềm năng cho website của bạn
Lưu ý: Google Adword hay Facebook Ad  là một ví dụ về hình thức quảng cáo này .Tuy hiện tại  mẩu quảng cáo không được đưa vào danh sách trong tốp 10 nhưng có thể google sẽ điều chỉnh trong tương lai.
3. Viết bài báo
Xuất hiện trên các bài báo mang lại hiệu quả cao ,thu  hút lượng truy cập và gây tiếng vang cho thương hiệu trên internet . Bạn chỉ cần viết hoặc thuê người viết bài về lĩnh vực mà bạn  quan tâm .Thực sự việc viết một bài báo cũng không quá khó nếu bạn  tập trung viết về lãnh vực chuyên môn của bạn . Hãy lấy ý kiến của bạn bè ,người thân để điều chỉnh thật tốt trước khi gửi bài .
4. Tham gia vào các diễn đàn
Cách làm này có tên gọi la Forum Seeding , Tạo thật nhiều tài khoản , rồi lập những chủ đề thảo luận và dùng những tài khoản khác nhau để cùng người dùng thật định hướng cho cuộc thảo luận . Tạo ra những ý kiến có lợi cho sản phẩm dịch vụ của mình.
Không nên đăng quảng cáo trên các diễn đàn. Cách duy nhất hiệu quả là đưa ra các câu trả lời và tư vấn cho mọi người. Đây còn thực sự là một phương pháp tốt để học hỏi thêm từ các chuyên gia khi bạn chỉ tham gia đọc các thảo luận được đăng trong diễn đàn.
5. Quảng cáo trên các site có thứ hạng cao
Tương tự như quảng cáo rao vặtẶ có nhiều website cung cấp không gian để mọi người đặt quảng cáo. Bạn thường xuyên có thể đăng quảng cáo với một mức giá rẻ. Chỉ việc tìm kiếm các website về lĩnh vực hoạt động của bạn và nếu họ cung cấp không gian quảng cáo thì hãy liên hệ với họ. Nếu chúng đứng ở trong tốp 10 trên các search engine bởi các từ khoá của bạn gõ vào thì đó là cơ hội tốt để có nhiều khách truy nhập. Quảng cáo của bạn có thể được nhìn thấy bởi hàng nghìn người mỗi tháng.
Những phương pháp trên chỉ là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ không đề cập chi tiết từng phương pháp .Nếu cần thông tin hay cần sự giúp đỡ hãy email hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải đáp .
Cuối cùng, hãy nhớ rằng để xây dựng hoạt động kinh doanh trực tuyến hay ngoại tuyến đều là một công việc khó khăn .Cần nhiều thời gian và công sức xây dựng .Hãy cố gắng và bạn sẽ nhận được kết quả ở tương lai .
 

 
Các tin khác
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu bạn có thắc mắc

xin hãy đặt câu hỏi với chúng tôi.

HOTLINE
0948 76 76 76 hay +84 (08) 350.66666
Gửi Tin Nhắn
 
  • HP : 0948.76.76.76
  • HP : 090.77.999.88
 

báo giá trực tuyến