Tin Tức

Thiết kế web doanh nghiệp và lợi ích

 

Lợi ích của việc thiết kế web với doanh nghiệp là rất lớn. Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn khai thác lợi ích từ thiết kế website riêng. Đây là một vài khía cạnh quan trọng:

Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn mang phạm vi quốc tế

Các ứng dụng cho website được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn có thể làm được nhiều việc hơn trên trang web của mình. Ví dụ, khả năng tìm được đối tác, nhà cung cấp vô cùng lớn với chi phí không đáng kề và không có rào cản nào về phạm vi lãnh thổ là chuyện bình thường với một nhà chế tạo thường xuyên tiến hành mời thầu trên website với tin tức được cập nhật hàng ngày. Website của bạn chính là tấm danh thiếp bạn dung để khuếch trương việc làm ăn với bất kỳ ai và bất kỳ nơi nào. Thông qua website, tổ chức từ thiện có thể huy động hiệu quả các nguồn tài trợ khi giới thiệu và cung cấp các hoạt động của tổ chức với toàn thế giới.

Công việc kinh doanh của bạn hoạt động khọng ngừng nghỉ, bất kể là ngày hay đêm

Website của bạn hoạt động liên tục 24/7, không phải đóng cửa vào ngày lễ như các cửa hàng kinh doanh bình thường. Cho dù bạn vắng nhà, khách hàng của bạn vẫn có thể xem và đặt mua hàng hóa. Những thắc mắc của khách hàng về thời gian, địa điểm, cách thức thanh toán, phương hướng hay bất cứ thông tin liên quan đến công ty đều có thể dễ dàng nắm bắt mà không phiền tới bạn.

Tiết kiệm một khoảng đáng kể chi phí in ấn

Nếu mỗi tháng bạn phải gởi đến khách hàng rất nhiều tấm card visit và giới thiệu sản phẩm thì quả là một số tiền không nhỏ trong việc in ấn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Giải pháp khả dụng là bạn thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên lạc và gởi đến họ những sản phẩm mới cũng như các sư kiện quan trọng của công ty.

Tự do quảng cáo

Chi phí quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiến nói hay truyền hình chắc chắn hoa tốn rất nhiều chi phí. Chỉ cần một chiếc máy tính được kết nối Internet, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Với khoảng 350 triệu người truy cập Internet tại Việt Nam, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí.

Dễ dàng có được thông tin phản hồi từ khách hàng

Khách hàng có thể điền vào phiếu khảo sát đơn giản do bạn thiết kế về những gì họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ, ưu điểm và mặt hạn chế của công ty bạn. Bạn có thể nhận, giải đáp các câu hỏi của khách hàng một cách nhanh chóng với thao tác dễ dàng. Thông thường, các website doanh nghiệp đều yêu cầu các công ty thiết kế website viết một trang riêng để trả lời các câu hỏi thường gặp của khách hàng. Điều này tránh được việc bạn phải thông tin tới quá nhiều người cùng lúc về một vấn đề được đặt ra.

Chi phí nhân viên thấp

Khi bạn có một website, bạn có thể rao bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Điều này có nghĩa, bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng.

 

Làm sao để có biên soạn nội dung website hay

Rêu rao khó khăn

Sẽ thật không chuyên nghiệp khi hé lộ ra những khó khăn, thiếu sót của bạn. Thay vì vậy hãy tập trung vào nhu cầu và mục đích của khách hàng khi họ ghé thăm website, điều này sẽ tăng thêm điểm cho website của bạn. Những câu như “Xin hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng” sẽ tốt hơn.

Sự thú vị

Đây là 1 trong những điều sẽ khiến người đọc quay lại website bạn 1 lần nữa. Chú ý viết theo phong cách thú vị và thân thiện, đừng quên ngắn gọn súc tích. . Phải làm cho khách hàng thích đọc nội dung trang web của bạn và bị cuốn hút vào đó.

 

Ngắn gọn súc tích

Khi viết nội dung cho trang web của bạn cố gắng càng ngắn gọn và súc tích càng tốt. Lặp đi lặp lại 1 từ ngữ, vấn đề, câu nào đó sẽ khiến khách cảm thấy chán và thấy sự không chuyên nghiệp tại website của bạn. Nên nêu ra 1 vaq2i mốc quan trọng được liệt kê với những gạch đầu dòng hơn là 1 đoạn văn 400 từ kể về công ty từ giai đoạn xa xưa.

 

Sự nhất quán

Không có nghĩa là mọi thứ đều giống y chang nhau. Đừng bắt chước y chang những trang website mẫu, nên có 1 chút sáng tạo. Màu sắc và phông chữ không nên quá lòe loẹt và Một mầu chữ và một cỡ chữ cho mỗi văn bản và chỉ một mầu chữ và một cỡ chữ cho các dòng tiêu đề là tốt nhất

 

Sự đơn giản

Sự đơn giản luôn được đánh giá là tốt, nhưng đơn giả và sáng tạo sẽ được đánh giá cao hơn. Không nên để cho nội dung quá sơ sài hay quá phức tạp vì 2 điều này đều làm khách hàng không thích. Cố gắng dùng từ ngữ thích hợp, dễ hiểu, đủ ý là tốt nhất, đừng quá bong bẩy, khó hiểu vì họ không dành thời gian ra để tìm hiểu xem bạn nói gì đâu.

 

Lợi ích

Tránh bắt đầu bằng những khẩu hiệu chào đón khá cũ như “Chào mừng bạn đến với cửa hàng đồ trang sức của chúng tôi.” Hãy bắt đầu với những lợi ích thuyết phục nhất của trang web.

 

Kiểm tra cẩn thận

Hãy làm cho khách hàng biết được ngay lập tức điều mà bạn muốn nói với họ. 1 trang web không nên chỉ toàn chữ là chữ hay chỉ toàn hình ảnh mà không có nội dung cụ thể nào. Nên chia đoạn, chấm phẩy câu cũng như đầy đủ tiêu đề, gạch đầu dòng.

ICLICK là công ty thiết kế website uy tín với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động, sáng tạo và ham học hỏi, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thương mại điện tử, giàu kinh nghiệm, được trải nghiệm qua nhiều dự án thực tế. Song song đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện từ giai đoạn bắt đầu đến giai đoạn hậu mãi, bảo hành, với nền tảng đó tạo nên niềm tin vững chắc đáp ứng mọi mong muốn của quý khách hàng

 

 

 

 

 

 
Các tin khác
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu bạn có thắc mắc

xin hãy đặt câu hỏi với chúng tôi.

HOTLINE
0948 76 76 76 hay +84 (08) 350.66666
Gửi Tin Nhắn
 
  • HP : 0948.76.76.76
  • HP : 090.77.999.88
 

báo giá trực tuyến